Chào mừng 36 năm ngày nhà giáo việt nam 20-11 trường Tiểu học Hồng Lý - Huyện Vũ Thư- Tỉnh Thái Bình

Hoà chung không khí của cả nước nói chung và ngành giáo dục nói riêng hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt nam, ngày 20/11 . Sáng 20 , đúng 7 giờ, thầy và  trò Trường Tiểu học Hồng Lý Vũ Thư long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí ngày hội tưng bừng dào dạt niềm vui, thầy trò nhà trường được đón đoàn đại biểu đến tặng hoa  cùng  những lời chúc mừng tốt đẹp.

Sự quan tâm của các đoàn đại biểu là niềm động viên khích lệ lớn để thầy và trò​ nhà trường tích cực, nỗ lực nhiều hơn trong các hoạt động giảng dạy và học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 .

Sau đây là một số hình ảnh  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò nhà trường